Thợ sửa tủ bếp mối mọt tại Hà Nội

Trong các gia đình tủ bếp là sản phẩm không thể thiếu. Thế nhưng do việc nấu nướng những chiếc tủ bếp trong gia đình hay bị mối mọt hoặc hỏng hóc. Chính vì vậy, để sửa chữa cũng trở nên khó khăn hơn. Những hậu quả mà mối mọt để lại thật sự khiến chủ gia đình phải đau đầu,.. Vậy phải làm thế nào đây?

tủ bếp bị mối mọt

Những hậu quả khủng khiếp khi tủ bếp bị mối mọt

Đầu tiên, Tủ bếp được lắp đặt bên trên bếp nấu nướng. Chính vì vậy, khi bị mối mọt các mùn cưa mục nát sẽ rơi xuống bếp làm cho hệ thống bếp của bạn thường xuyên bị bẩn. Điều này gây tốn thời gian cho bạn trong việc dọn dẹp và gây nguy hại đến sức khỏe gia đình nếu không được sửa chữa kịp thời.

– Thứ hai, tủ bếp làm bằng gỗ thường khá là nặng và còn để rất nhiều vật dụng bên trong. Khi bị mối mọt khả năng chịu lực cũng trở nên yếu đi. Có thể gây gãy, sụp và gây nguy hiểm đến mọi người trong gia dình bất cứ lúc nào.

– Thứ ba, bên cạnh đó, bị ẩm mục nát mối mọt còn khiến tủ bếp có mùi gây khó chịu và mất thẩm mĩ.

tủ bếp bị mối mọt

Chính vì những hậu quả trên, việc khắc phục tình trạng mối mọt của tủ bếp là vô cùng cần thiết.

Vậy địa chỉ nào cung cấp những thợ sửa tủ bếp tại nhà tốt uy tín?

thợ sửa tủ bếp mối mọt uy tín

TUẤN ĐẠT là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sửa tủ bếp mối mọt tại Hà Nội nói riêng. Và dịch vụ sửa chữa tủ bếp, đồ gỗ, đồ nội thất tại nhà,.. nói chung.

Với đội ngũ thợ lành nghề, đều có kinh nghiệm trên 5 năm. Có thể sửa chữa tốt các đồ gỗ nội thất trong gia đình của bạn. Tuấn Đạt cam kết có thể hoàn thành công việc sửa chữa nội thất trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Nhưng vẫn luôn đạt được chất lượng hoàn hảo. Không chỉ thế, thái độ phục vụ của nhân viên cũng sẽ “chinh phục” được những khách hàng khó tính nhất. 

thợ sửa tủ bếp mối mọt

Nếu đồ gỗ và nội thất của bạn có những dấu hiệu như trên. Hãy gọi ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải quyết tình trạng hỏng hóc đối với các sản phẩm của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ:170 Đê La Thành- chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0983.142.735

Kỹ Thuật: 0982.015.726

Leave a Reply