Nên lắp giàn phơi thông minh của hãng nào

Giàn phơi quần áo là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Mỗi giàn phơi sẽ có những tính năng và ưu điểm riêng để các hộ gia đình lựa chọn. Các loại giàn phơi phổ biến theo giá từ thấp đến cao. Tuy nhiên, đời sống phát triển nên các loại giàn phơi sẽ ngày càng được ưa chuộng. Vậy, nên lắp giàn phơi thông minh của hãng nào là tốt nhất?

giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh đa dạng về chủng loại

Hiện nay, giàn phơi có rất nhiều loại khác nhau để lựa chọn. Các loại giàn phơi để bạn có thể lựa chọn bao gồm: giàn phơi để sàn, giàn phơi treo tường, giàn phơi bấm điện và giàn phơi tự động.

Giàn phơi treo sàn nhà sẽ phổ biến với những gia đình có diện tích sân phơi rộng. Các hộ gia đình có thể lựa chọn được nhiều mẫu mã với chi phí rẻ. Với giàn phơi này, các hộ đã không phải lo quần áo sẽ bị xô vào nhau khi phơi.

Bên cạnh đó, giàn phơi treo trần sẽ được gắn trực tiếp lên tường, tiết kiệm được diện tích. Những giàn phơi này sẽ giúp những hộ gia đình có sân phơi nhỏ. Hoặc muốn treo đồ gọn gàng sẽ có được sự lựa chọn tốt.

giàn phơi thông minh

Tương tự giàn phơi bấm điện cũng là một loại giàn phơi thông minh, có những tính năng nổi bật. Phù hợp với nhiều hộ gia đình sử dụng. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ có 2 thanh để các hộ gia đình sử dụng. Nên lượng quần áo có thể phơi không được nhiều.

Loại giàn phơi hiện đại nhất phải kể đến giàn phơi tự động, Sự hiện đại được thể hiện ở chỗ nó có thể tự nâng lên, đặt xuống. Nên rất cả các thành viên đều có thể sử dụng được mà vẫn tiết kiệm diện tích.

Khi đã hiểu về những loại giàn phơi, các hộ gia đình sẽ cần lựa chọn nên lắp giàn phơi thông minh của hãng nào là tốt nhất. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây:

Nên lắp giàn phơi thông minh của hãng nào để có được nhiều lợi ích

Hiện tại, có rất nhiều loại giàn phơi thông minh cả nội địa và nhập khẩu. Các hộ gia đình có thể tham khảo các mẫu giàn phơi nhập khẩu của Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc. Hay những giàn phơi được sản xuất nội địa cũng được đầu tư về công nghệ rất cao. Sẽ vừa giúp các hộ gia đình tiết kiệm được chi phí, vừa có được một sản phẩm hiện đại để sử dụng.

giàn phơi thông minh

Những yếu tố ảnh hưởng tới giàn phơi thông minh

Thực tế, chất lượng của các sản phẩm sẽ không hơn nhau quá nhiều giữa các nước nhập khẩu. Mỗi sản phẩm, dù là nhập khẩu hay sản xuất nội địa đều có những ưu điểm riêng biệt. Và phù hợp với từng không gian của từng gia đình. Nên các hộ gia đình hãy đến trực tiếp tại showroom để được xem sản phẩm trực tiếp. Và được tư vấn cụ thể hơn về giàn phơi thông minh.

Để tham khảo được đầy đủ các mẫu, các hộ gia đình hãy đến công ty TNHH công nghệ Mai Hoa. Công ty có trụ sở tại tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ tới số điện thoại 094.233.5053 để được tư vấn nên lắp giàn phơi thông minh của hãng nào chi tiết, cụ thể nhất.

Leave a Reply

error: Content is protected !!