Độ an toàn cao của cầu thang dây cáp

Chỉ trừ những trường hợp cố tình muốn té ngã cầu thang. Còn để bảo vệ mọi người khi di chuyển trên các bậc cầu thang đã được lắp đặt lưới cáp. Nó hoàn toàn đảm bảo tốt chức năng lớn nhất là AN TOÀN. Cầu thang dây cáp luôn khẳng định vị thế số 1 của mình về tính năng chống rơi ngã khi lên xuống cầu thang cho bạn.

Ngoài ra, với sự sáng tạo ngày nay, cầu thang làm bằng cáp tăng đơ còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nữa.

Tham khảo: Sự sáng tạo trong thiết kế cầu thang sử dụng dây cáp.

Độ an toàn cực cao của cầu thang dây cáp.

Khi nhắc đến việc thi công các loại “lan can cầu thang”. Để đánh giá được mức độ an toàn cho con người tránh khỏi nguy cơ bị lộn nhào từ trên cao do sơ ý. Lưới bảo vệ cầu thang vẫn đang là vị thế độc tôn. Điều này rất dễ nhận thấy khi so sánh các loại lan can như: Lan can inox, lan can gỗ, lan can kính, lan can bằng dây cáp tăng đơ…

cầu thang dây cáp

Đương nhiên, độ an toàn phải được thiết kế và thi công từ tay những người thợ giỏi, lành nghề và kinh nghiệm. Bởi, nếu để dây quá trùng hoặc khoảng cách quá rộng. Tính năng này sẽ bị mất đi.

Còn khi đã đc thiết kế và thi công chuẩn, bạn “đừng hỏi, cầu thang dây cáp an toàn đến độ nào“. Chúng tôi dám nói, trong xây dựng nhà cửa, đây là phương án tốt nhất và an toàn nhất hiện nay. Nó có tỷ lệ tuyệt đối cao. Đảm bảo và phù hợp cho bảo vệ trẻ nhỏ. Lo gì đến người lớn!

Với khoảng cách của những sợi cáp cầu thang không rộng quá cơ thể người. Dù là nhỏ nhất như trẻ nhỏ. Việc lọt qua các khe đó là không thể. Nên chúng tôi đảm bảo được về tính an toàn cho các trường hợp vô tình rơi xuống cầu thang.

cầu thang dây cáp

Tuy về vấn đề cố ý nhảy xuống qua lan can cầu thang loại này là gần như không thể. Nhưng chúng tôi vẫn không đảm bảo cho việc này.

Sự thẩm mỹ thể hiện từ người thiết kế.

Có lẽ, nhắc đến phần này là quá thừa, bởi cái đẹp luôn được đi kèm trong xây dựng. Tuy nhiên, để có được cái đẹp thực sự cần nhờ đến khả năng đánh giá thực tế. Xem xét và đưa lên ý tưởng cụ thể.

Cái gì trong xây dựng nhà cửa cũng vậy, không chỉ mỗi cầu thang dây cáp. Chỉ có điều, khi lên kế hoạch lắp cáp cho cầu thang. Nó cần được xem xét dựa trên những thiết kế trong nhà. Từ loại bậc cầu thang, tường cầu thang đến khung cảnh của ngôi nhà. Có những loại đơn điệu nhưng cực hợp và toát lên vẻ đẹp thuần khiết. Nhưng có những công trình lại cần đến sự cầu kỳ, đan xen nhiều cách thi công. Nhờ đó mới thấy được sự đầu tư của gia chủ.

lưới an toàn cầu thang

Tham khảo: Một số mẫu cầu thang đẹp làm bằng dây cáp.

Thường, sự quan tâm về loại cầu thang dây cáp này chủ yếu tập trung vào các nơi có nhiều trẻ nhỏ như: Trường mầm non, bậc tiểu học… Và các công trình công cộng.

Hãy bảo vệ mọi người bằng cáp cầu thang inox.

Leave a Reply

error: Content is protected !!