Chống nóng mái tôn – giải pháp từ tấm xốp cách nhiệt XPS

Có rất nhiều các phương pháp chống nóng mái tôn. Tùy thuộc vào điều kiện thực tế và chi phí của các giải pháp như trồng cây trên mái, phun nước, phun sơn cách nhiệt… Bạn có thể sử dụng các tấm xốp cách nhiệt… Hoặc làm mái tôn chống nóng với rất nhiều các chất liệu khác nhau.

Làm mái tôn sẽ nóng hơn các chất liệu khác bởi nó khá mỏng và hấp thụ nhiệt cao. Nếu chỉ sử dụng loại tôn thông thường thì vô cùng nóng. Bạn sẽ không thể nào ngồi dưới mái tôn lúc nắng nóng được. Do đó các loại chất liệu tôn tân tiến hơn được ra đời.

Vừa tiết kiệm lại vô cùng hiệu quả

Sử dụng các tấm trần cách nhiệt để tạo lớp trần cách nhiệt là vô cùng hiệu quả. Sử dụng trần cách nhiệt XPS thay thế cho trần thạch cao. 

Là vật liệu cách âm, cách nhiệt đã được sử dụng từ rất lâu trong các công trình. Giúp tiết kiệm tiêu thụ điện năng tới 343 – 344 KW/m2. Nhờ độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu khác. Tấm cách nhiệt này đem đến nhiều lợi nhuận hơn khi thi công cách nhiệt cho mái tôn. Đáp ứng tốt những quy định về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng.

chống nóng mái tôn

Tấm cách nhiệt này có rất nhiều những ứng dụng độc đáo. Cách nhiệt mái bằng cho siêu thị, khu vui chơi thể thao… Cách nhiệt cho nền móng, tầng hầm, nhà ga dưới đất, kho lạnh… Đặc biệt sử dụng trong chống nóng mái tôn cho các công trình.

Khi lam mai ton chong nong, hãy lưu ý cân nhắc chất liệu trước khi làm nhé. Vì có quá nhiều phương pháp để sử dụng. Hãy cân nhắc thật kĩ nhé!phương pháp để sử dụng. Hãy cân nhắc thật kĩ nhé!

Liên hệ ngay: 0989 357 895 nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp mái tôn nhé!

Leave a Reply

error: Content is protected !!