3 Mẫu không gian xanh độc đáo cho những ngôi nhà chung cư

Đối với những người sống tại chung cư việc tạo một khoảng không gian xanh cho ngôi nhà khá khó. Bởi diện tích của căn hộ chung cư thường có hạn. Những nếu như bạn tiết tận dụng cũng như cách sáng tạo thì bạn có thể mang một không gian xanh vào nhà. 
Hiện nay, nắm bắt được các hạn chế của việc ở chung cư có diện tích không được rộng rãi và thông thoáng như là việc ở nhà. Nên các chủ đầu tư đã chú trọng hơn đến diện tích không gian cho chung cư. Cụ thể là một diện tích khá lớn đê dành riêng cho công viên, trồng thêm nhiều cây xanh, xây bể cá, cải tạo đài phun nước.. Những có gắng ấy của chủ đầu tư nhằm tạo thêm cảm giác được tận hưởng không khí trong lành gần ngũi thiên nhiên. Một điều mà đang thiếu thốn trầm trọng đối với những người ở chung cư hiện nay.
Tuy nhiên, bạn cũng có thể hoàn toàn tự tạo cho mình một không gian riêng cho mình ở căn nhà nhỏ của mình. Đó là việc tận dụng những chậu cảnh hay chậu hoa, cậu cây xinh xắn. Bạn có thể hô biến toàn bộ ban công căn hộ của bạn thành một vườn cây xanh đẹp mắt.  
1. Sử dụng cây cảnh để trang trí
khong gian xanh
khong gian xanh
Hiện nay trên thị trường cây xanh có khá nhiều chậu cảnh giá vừa bình dân mà vẫn toát lên được vẻ đẹp tự nhiên hoang dã. Việc kết hợp giữa màu xanh dịu của nhũng chậu cây cảnh có thể biến ban công của bạn trở nên sống động và đầy sức sống. 
2. Sử dụng hoa trang trí ban công
 khong gian xanh
trang trí ban công bằng hoa
Chắc chắc hẳn những bông hoa xinh xắn vươn mình đón những tia nắng sớm mai sẽ cho bạn một khởi đầu ngày mới bằng những cảm xúc dễ chịu?
3. Trồng rau sạch trong khuôn viên ban công
 khong gian xanh
 Một khu vườn mini tại ban công của bạn. Tại sao không?. Điều này hoàn toàn có thể. Bởi chỉ cần những dụng cụ rất đơn giản là bạn có thể biến ban công của bạn trở thành một vườn rau sạch mini có thể cung cấp rau sạch cho bữa ăn của gia đình rồi. 
Trên đây là những gợi trí giúp bạn có thể mang một khoảng không gian xanh vào căn hộ bí bách của mình. Ngoài việc trang trí ban công bằng những cây thật đối với những người có thời gian chăm sóc. Còn đối với những người có thời gian hạn hẹp, những vẫn muốn có một không gian xanh trong nhà thì bạn có thể sử dụng những bức tường cây giả, hoa cỏ giả, hoa giả để có thể trang trí cho ngôi nhà của mình.
Chúc các bạn thành công nhé!

Tham khảo Một số mẫu tường cây giả, hoa giả cho chung cư đẹp

tuong cay gia
Tường lá giả cho ban công chung cư
khong gian xanh
Tường cỏ giả
tường cây giả
tường hoa giả
tường cây giả
tường cây giả
tường cây giả
Xem qua mẫu thiết kế sân vườn : Mẫu thiết kế sân vườn

Leave a Reply

error: Content is protected !!